top of page

AGOtechnology Group

Public·52 members

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đã khởi đầu xuất hiện ở đa dạng nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị mua mua cho mình các cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là 1 trong những cơ sở trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi tuyệt vời tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các chiếc mai được nuôi trồng và săn sóc kỹ càng, tận tường từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page