top of page

AGOtechnology Group

Public·52 members

6 cây mai vàng đẹp nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng đẹp trong khoảng lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song biểu hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao làm rộng rãi người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to lớn nhưng điều làm cây mai vàng này trở nên hãn hữu và với trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có con đường kính 40cm với duyên cớ trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

hai. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá thành 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và gần như nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi tậu sở hữu giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page