top of page

AGOtechnology Group

Public·54 members

6 cây mai vàng đẹp nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng phôi mai vàng trong khoảng lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng sở hữu giá trị cao làm phổ quát người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở nên thi thoảng và với trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu đường kính 40cm mang duyên cớ trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá bán 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đông đảo nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi tậu sở hữu giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page